Nhanh tay nhanh tay sở hữu ngay những đôi giay moi nam/a> để đi trong những ngày hè thời tiết nắng nóng với giá cực kỳ hấp dẫn . Các mẫu mã vô cùng đa dạng cũng như kiểu dáng giay thoi trang sẽ khiến bạn trở lên phong độ hơn rất nhiều . Hãy truy cập ngay vào website giaynam.com để xem nhiều sản phẩm mới nhất nhé .

CÁCH ĐO SIZE GIẦY - DO CO CHAN


1.Cách thứ nhất.


Đối với shop giaymoinam, mang một đôi giày với kích cỡ vừa với chân của mình có ảnh hưởng rất nhiều tới dáng đi và sức khỏe của bạn. Những đôi giày nhỏ hơn chân của bạn là nguyên nhân chính dẫn tới những bệnh đau nhức bàn chân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Những đôi giày lớn hơn chân của bạn sẽ gây rộp (phồng) da và làm cho bước chân của bạn không vững… Và cỡ giày của bạn cũng thay đổi theo thời gian, cỡ giày cách đây 5 năm có thể sẽ thay đổi chứ không y như hiện tại đâu nhé.


Thời gian tốt nhất để đo cỡ giày của bạn là vào lúc cuối ngày, khi đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn.


Cách đo:


  1. Hãy mang đôi vớ mà bạn dự định mang với kiểu giày bạn sắp mua, đo cả hai bàn chân và chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn (nếu có sai số giữa hai bàn chân).

  2. Bạn hãy ngồi xuống để tự đo khuôn chân cho mình, hoặc đứng thẳng trên hai chân rồi nhờ một người khác giúp mình lấy khuôn chân.

  3. Bạn hãy đặt một bàn chân lên tờ giấy (tờ giấy lớn hơn bàn chân bạn nhé), lấy một cây viết, dựng thẳng đứng thân viết rồi áp sát vào bàn chân mình, vẽ một đường viền xung quanh bàn chân để lấy khổ chân.

  4. Sau khi đã có khuôn chân, bạn hãy đo chiều dài (tính bằng centimeters) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu tới cuối bàn chân.

  5. Đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.

2. Cách thứ hai.


Trường hợp chân bạn không đúng kích thước chuẩn bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tự đo để đo lường và chuyển đổi về kích cỡ chuẩn. 


Bảng biểu đồ kích cỡ của chúng tôi được đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm, cho nên chúng tôi bảo đảm hoàn toàn phù hợp cho đa số. Sau đây là từng bước hướng dẫn để đo bàn chân của bạn: 


Như hình ảnh trên bạn chỉ cần đo vòng chân của mình tại vị trí có khớp bàn chân nhô lên cao( trên hình ) và so sánh với size giày ở bảng dưới đây.

Cách đo bàn chân 


size giày


Kết quả ra Size đôi giày  


size giày


Vậy là bạn đã biết size giày của mình rồi


Chúc bạn tìm mua được một đôi giày vừa vặn với chân mình.

TIM KHUYẾN MẠI TRONG THÁNG
Từ khóa tìm nhiều: Giày nam | Giầy mọi thể thao | Giầy mọi vải nam | Giầy mọi thời trang | Giầy mọi nam tại TPHCM | Giầy mọi da nam | Giầy mọi da lộn | Giầy mọi nam màu trắng | Giày mọi nam mẫu mới 2015 |