Nhanh tay nhanh tay sở hữu ngay những đôi giay moi nam/a> để đi trong những ngày hè thời tiết nắng nóng với giá cực kỳ hấp dẫn . Các mẫu mã vô cùng đa dạng cũng như kiểu dáng giay thoi trang sẽ khiến bạn trở lên phong độ hơn rất nhiều . Hãy truy cập ngay vào website giaynam.com để xem nhiều sản phẩm mới nhất nhé .
Giày mọi tăng chiều cao kiểu dáng hàn quốc GOGLW1552X Giày mọi tăng chiều cao kiểu dáng hàn quốc GOGLW1552X1 Giày mọi tăng chiều cao kiểu dáng hàn quốc GOGLW1552X2 Giày mọi tăng chiều cao kiểu dáng hàn quốc GOGLW1552X3 Giày mọi tăng chiều cao kiểu dáng hàn quốc GOGLW1552X4
Giày mọi tăng chiều cao kiểu dáng hàn quốc GOGLW1552X
Kiểu dáng tương tự:
 

giay moi the thao

,  

giay moi nam tai tphcm

,
Giá: Liên hệ với nhân viên
Mô tả:

Sắc xanh bắt mắt của GOGLW1552X sẽ mang đến một mùa đông khác biệt, tràn đầy tự tin và thu vị cho bạn. từ kiểu dáng đến cách thiết kế của GOGLW1552X đều đwọc lấy ý tưởng từ chính đóng góp của khách hàng.

Thể loại:  
Thời trang
Tình trạng:  
Hết hàng
Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Yêu cầu
Kích cỡ
Đặc tính sản phẩm: 
giay moi da lon, giay moi da nam, giay moi thoi trang
Với một anh chàng muốn mặc đẹp nhưng lười phối đồ thì đâu là giải pháp hữu hiệu nhất? Ở trường hợp này, ta cần tạo ra một điểm nhấn trên trang phục, và không gì hợp lỹ hơn là một đôi giày. Giaymoinam với cac mau giay moi sẽ giải quyết vấn đề này cho các chàng chỉ trong chưa đến vài giây.
là nơi góp sức cho bàn chân nâng đỡ cơ thể nên đế giày được làm rất cẩn thận và công phu. Ứng dụng công nghệ ép dẻo cao su trên nền nhiệt cao, đế GOGLW1552X rất bền, đẹp mãi với thời gian. Nó giúp triệt tiêu trọng lượng tác dụng lên hai bàn chân, giúp đôi chân luôn thoải mái.
Phom dáng ôm chân, được thiết kế theo đúng như cấu tạo chân của người á đông. Từ mũi giày đến gót giày đều được tinh toán tỷ lệ cẩn thận sao cho cá phần, các bộ phận đều có số đo thích hợp, đảm bảo mọi phương án có thể giúp giày không bị mất dáng,
Mặt đế có các lằn ranh cắt xẻ đảm bảo GOGLW1552X sẽ bảo vệ bạn khỏi những ngày mưa lo gió lớn, đường xa trơn trượt. Dù chỉ là một đôi giày nhưng không vì thế mà GMFG039N làm một cách qua loa, đại khái. Những nhà thiết kế, sản xuất đã phải thử nghiệm nhiều lần để chắc chắn rằng không có gì xảy ra khi bạn sử dụng GOGLW1552X.
Cùng xem thêm trên YOUTUBE còn rất nhiều mẫu giày mọi nam đẹp ở hà nội tại : Giày nam
Facebook luôn update những mẫu mới nhất của : Giay nam đẹp

Sản phẩm cùng loại

Giay moi nam dep nhat ha noi1